zoomable
THÙNG GỖ XÔNG HƠI CHÂN MINI TẠI NHÀ THÙNG GỖ XÔNG HƠI CHÂN MINI TẠI NHÀ THÙNG GỖ XÔNG HƠI CHÂN MINI TẠI NHÀ

THÙNG GỖ XÔNG HƠI CHÂN MINI TẠI NHÀ

  • Thương hiệu: Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: 3.150.000 đ

Thùng Gỗ Xông Hơi Chân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho gia đình. Là món quà biếu cha mẹ, ông bà rất ý nghĩa để giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho người già. 

Nơi bán thùng gỗ ngâm chân tại Hải Phòng? 

Thùng gỗ xông hơi chân mini tại Hải Phong?

Giá thùng gỗ xông chân tại Hải Phòng ?

Hướng dẫn sử dụng Thùng Gỗ Xông Chân mini ? 

Thùng Gỗ Xông Chân Mini tại Nhà

Thùng Gỗ Xông Chân Mini tại Nhà

Công Dụng Tuyệt Vời - Đào Thải Độc
Không chỉ là chiếc chậu dùng để ngâm chân thông thường, sản phẩm còn có công dụng xông hơi chân với những lợi ích tuyệt vời:
Đào thải độc tố: Đây là công dụng quan trọng nhất của chiếc thùng xông, khi xông hơi chân trong thùng, hơi nóng sẽ làm giãn nở lỗ chân lông và làm bàn chân và ống chân toát mồ hôi qua đó bài tiết và đào thải các chất độc tố đặc biệt là ở bàn chân. 
Lưu thông tuần hoàn máu: Khi xông chân, hơi nóng làm người sử dụng đổ mồ hôi, các mạch máu dãn nở kích thích lưu thông máu trong cơ thể làm cho da hồng hào và khỏe mạnh. Hơn nữa còn thúc đẩy tuần hoàn làm giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
+ Chữa đau nhức xương khớp: Sử dụng thêm gừng, xả và các vị thuốc tự nhiên như lá lốt và ngải cứu khi xông hơi chân sẽ làm giảm đau nhức xương khớp, tê mỏi bàn chân đặc biệt tốt với người cao tuổi. Ngoài ra còn giúp chữa dứt điểm chứng bệnh mất ngủ và ngủ không sâu giấc.

Thùng Gỗ Xông Chân Mini tại Nhà

Thùng gỗ Xông Chân mini bằng gỗ Pơmu

Chi tiết sản phẩm: Thùng Xông Hơi Chân Gỗ Pơ Mu
Mô Tả: Thùng bao gồm 1 chiếc chậu gỗ cao 55cm, miệng 40cm dáng trụ tròn được khoét 1/3 miệng thùng để vừa với phần hõng chân người ngồi xông. Hai tai xách hai bên giúp dễ dàng di chuyển. Phía bên trong thùng có một chiếc ghế tròn khoét lỗ ở giữa. Chiếc ghế này khi đặt vào trong thùng xông sẽ hở xung quanh 1cm để hơi nóng được tản đều từ dưới đáy lên. 
Máy xông hơi mini là một chiếc nồi tạo hơi, đun sôi nước và tạo hơi đẩy vào trong thùng qua ống dẫn cao su.

Thùng Gỗ Xông Chân Mini tại Nhà

Nguyên lý hoạt động: Khi cho nước sạch vào nồi hơi mini, máy sẽ đun sôi nước và nhờ ruột máy làm bằng nhôm xước sẽ sinh ra các bọt khí từ đó tạo ra rất nhiều hơi nóng và đẩy vào thùng xông theo đường ống cao su. Trong thùng gỗ xông chân đã có hộp nhựa tản hơi có vai trò tản đều hơi nóng trong thùng. Hộp này còn có thể mở ra và đưa thảo dược, gừng, xả vào. Hơi nóng đi qua sẽ hấp chín thảo dược và đẩy hơi tiếp xúc với chân người dùng. Nếu khách hàng dùng thảo dược cần nấu chín thì có thể cho trực tiếp vào máy xông hơi mini. 
Khách hàng sử dụng xông hơi chân thì ngồi trên chiếc ghế, đưa chân vào trong thùng và đậy kín phần trên bằng một chiếc khăn ẩm hơi sẽ không thoát được ra bên ngoài. Sử dụng từ 15-20 phút để cho hiệu quả tốt nhất. Lưu ý sau khi xông hơi không cần rửa chân bằng nước.

Mọi thông tin chi tiết :
CƠ SỞ SẢN XUẤT THUẬN TRONG
Địa chỉ: Thôn Đọi Tam, Xã Đọi Sơn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
Địa chỉ 2: Ngõ 8 - Hạ Đoạn 2 - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại: 0934.366.086
Email: thuanleqcbd@gmail.com

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 146
  • Hôm qua: 366
  • Tuần này: 2060
  • Tuần trước: 2752
  • Tháng này: 10926
  • Tháng trước: 18579
  • Tổng lượt truy cập: 190308
0934.366.086