zoomable
BỒN TẮM GỖ SỒI BO VIỀN

BỒN TẮM GỖ SỒI BO VIỀN

  • Thương hiệu: Hàn Quốc
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Xưởng sản xuất thùng tắm gỗ Thuận Trong chuyên đóng các loại bồn tắm bằng gỗ Sồi, thùng tắm gỗ Pơ Mu và gỗ Thông Nhật chất lượng cao. Bán thùng tắm tại Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh với đầy đủ kích thước và đảm bảo về chất lượng. 

Bồn tắm gỗ Sồi - Độ thẩm mỹ cao. 

Gỗ sồi vẫn được sử dụng rộng rãi trong việc làm đồ nội thất, bàn ghế, giường tủ vì vân gỗ rất đẹp và sáng màu. Bồn tắm được làm từ gỗ sồi có độ bền cao, rất đẹp và dễ kết hợp với nội thất trong phòng tắm. Cửa hàng thùng gỗ Thuận Trong dùng gỗ sồi nhập khẩu có tuổi thọ trên 80 năm để đóng bồn tắm gỗ nên đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Cũng như bồn gỗ Pơ Mu và gỗ Thông, thùng tắm gỗ sồi có 2 kiểu dáng cơ bản là bồn tắm gỗ tròn dáng đứng và bồn nằm oval. 

 Thùng Tắm Gỗ Sồi Dáng Nằm hình Oval

Bồn dáng nằm gỗ sồi thường dùng cho gia đình tắm thư giãn, cho các spa và khách sạn vì dáng nằm được thoải mái hơn. Khách sử dụng sẽ tựa lưng vào một thành bồn và ngồi duỗi dài chân thoải mái. Thông thường bồn gỗ dài có kích thước Dài 130cm, rộng 65cm và cao 60cm. Với kích thước bồn tắm gỗ này thì người cao 170cm ngồi bên trong có thể duỗi thẳng chân. Bồn nằm oval còn có mẫu có thể xông hơi được, sử dụng 1 chiếc nắp gỗ nắp lại và người xông hơi chỉ hở phần đầu. Như vậy sẽ không bị ngộp hay cay mắt như khi sử dụng phòng xông. 

Bồn tắm gỗ sồi bo viền Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ sồi 

Bồn tắm gỗ sồi cao cấpBồn tắm gỗ sồi bo viền cao cấp

Thùng tắm gỗ sồi Thùng tắm gỗ sồi 

Hướng dẫn mua hàng: 

Cửa hàng sẽ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng (Xưởng sản xuất), và miễn phí với bán kính 15km. Với các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ gửi theo bưu điện, xe khách hoặc xe tải tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được hàng thì khách hàng kiểm tra và thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách. Họ có trách nhiệm giao lại cho chúng tôi. 

Lưu ý: Khách hàng được kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán, nếu không đúng mẫu mã, chất lượng khách hàng có quyền từ chối nhận hàng mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. 

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM: 

CƠ SỞ SẢN XUẤT THUẬN TRONG
Địa chỉ: Thôn Đọi Tam, Xã Đọi Sơn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
Địa chỉ 2: Số 3 Ngõ 8 - Hạ Đoạn 2 - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại: 0934.366.086
Email: thuanleqcbd@gmail.com

 

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 61
  • Hôm qua: 485
  • Tuần này: 61
  • Tuần trước: 4467
  • Tháng này: 25275
  • Tháng trước: 34488
  • Tổng lượt truy cập: 353092
0934.366.086