zoomable
BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ? BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ? BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ? BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ? BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ? BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ?

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ?

  • Thương hiệu: Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU ?? BỒN TẮM GỖ DÁNG NẰM OVAL BO VIỀN CAO CẤP Ở HẢI PHÒNG

Hotline: 0934-366-086

 

Ngày nay sử dụng nội thất gỗ tự nhiên đang là xu hướng chung của rất nhiều các nhà thiết kế định hướng tới người dùng bởi sự tiện dụng, không gian sang trọng nhưng không kém phần thân thiện. Nên không quá ngạc nhiên khi chỉ vải năm gần đây nhu cầu mua sắm thùng tắm bằng gỗ tăng lên rất nhiều. Nhưng dù vậy đây vẫn là một sản phẩm mới, lạ mắt đối với không ít người khi lần đầu đi sắm riêng cho gia đình, spa.

Một trở ngại lớn tạo ra sự đắn đo cho người dùng thùng tắm gỗ là họ không biết được mua bồn tắm gỗ ở đâu, bồn tắm gỗ giá bao nhiêu. Qua bài viết này, Cơ sở sản xuất Thuận Trong hi vọng có thể mang tới lượng kiến thức vừa đủ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc bồn tắm gỗ, bồn tắm thuốc vừa rẻ mà lại bền và quan trọng nhất vẫn là phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

=>>> Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu, thùng tắm gỗ sồi, chậu tắm gỗ Thông, bán bồn tắm Ngọc Am ….

Đầu tiên, ta phải phân loại những chiếc bồn tắm theo chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ làm bồn tắm ảnh hưởng trực tiếp khoảng 70% giá trị của chiếc bồn gỗ. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp một số loại bồn tắm chủ yếu từ: 70% bồn tắm gỗ Pơ Mu, 10% bồn tắm gỗ sồi, 20% thùng tắm làm từ gỗ thông, Còn lại là các loại gỗ khác.

Vậy vì từng loại bồn tắm gỗ có giá bán, chất lượng thế nào.

 

Bán bồn tắm bằng gỗgiá bán thùng tắm gỗ

1. Giá bán Bồn tắm gỗ Pơ Mu

Tại thời điểm hiện nay đa số người tiêu dùng sử dụng 70% bồn tắm bằng gỗ trên thị trường được làm từ gỗ Pơ Mu bởi một số lý do hết sức thuyết phục.

Công dụng: Khác với một số loại thùng tắm khác, bồn tắm gỗ Pơ Mu có một ảnh hưởng rất tốt tới sức khỏe người sử dụng. Tinh dầu có trong gỗ Pơ Mu đã được chứng minh là một bài thuốc quý giá . Đặc biệt giúp nâng cao khả năng tuần hoàn máu, hỗ trợ hệ hô hấp và giảm căng thẳng mệt mỏi mỗi khi đi đường xa. Khi tiếp xúc với nước ấm, lượng tinh dầu khổng lồ có trong gỗ Pơ Mu sẽ tiết ra, hòa vào nước và thẩm thấu vào cơ thể. Mùi thơm nhẹ hoàn toàn tự nhiên cùng lúc kích thích các giác quan, hệ thần kinh được thư giãn và lấy lại sức sống cho cơ thể con người. Hơn nữa độ bền tương đối cao giúp chiếc thùng tắm Pơ mu gần như hoàn hảo.

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

2. Giá bán thùng tắm gỗ Sồi

Ưu điểm gỗ sồi là vân gỗ đẹp, chất gỗ kháng nước nên cũng khá được ưa chuộng. Tạo ra vẻ đẹp cho không gian phòng tắm.Thùng tắm gỗ sồi có giá rẻ hơn so với thùng tắm Pơ Mu 

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

BỒN TẮM GỖ GIÁ BAO NHIÊU

 

 

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM: 

CƠ SỞ SẢN XUẤT THUẬN TRONG
Địa chỉ: Thôn Đọi Tam, Xã Đọi Sơn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
Địa chỉ 2: Số 3 Ngõ 8 - Hạ Đoạn 2 - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng
Điện thoại: 0934.366.086
Email: thuanleqcbd@gmail.com

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

(0 đánh giá)

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 102
  • Hôm qua: 366
  • Tuần này: 2060
  • Tuần trước: 2752
  • Tháng này: 10882
  • Tháng trước: 18579
  • Tổng lượt truy cập: 190264
0934.366.086